Muốn detox giảm cân hiệu quả và an toàn – đừng quên những những lưu ý này

Detox cơ thể không chỉ giúp giảm cân mà còn được coi là một quá trình thanh lọc cơ thể, thải độc, đẹp da nên được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện đúng quá trình detox để đạt kết quả tốt nhất. Xem ngay những lưu ý sau để thực hiện đúng nhé.

Muốn detox giảm cân hiệu quả và an toàn - đừng quên những những lưu ý này - 1

Detox giảm cân sử dụng nguyên liệu chính từ các loại trái cây

Chọn đúng phương pháp

Hiện nay có rất nhiều cách detox cơ thể như detox truyền thống chỉ uống, detox kết hợp chế độ ăn,… Mỗi loại có một cách thực hiện khác nhau và phù hợp với thể trạng và thói quen của từng người. Vì vậy, trước khi bắt đầu một quá trình detox, bạn cần lựa chọn và xây dựng cho mình một chế độ phù hợp, đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt, khi detox cùng nguyên liệu tự nhiên, cần lưu ý cơ thể không bị dị ứng với các thực phẩm ấy.

Muốn detox giảm cân hiệu quả và an toàn - đừng quên những những lưu ý này - 2

Tùy vào thể trạng mỗi ng mà chọn cách và nguyên liệu detox khác nhau

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học

Kể cả khi bạn áp dụng chế độ detox truyền thống (chỉ uống) hay detox kết hợp ăn uống thì chế độ ăn trước và sau khi thực hiện detox cũng vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn kết quả giảm cân, sức khỏe. Vì vậy hãy xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, giảm đường hoặc thức ăn chứa nhiều đường nên hạn chế sử dụng vì cản trở quá trình detox. Các chất béo, giàu đạm,… cũng nên loại bỏ khỏi thực đơn trong quá trình detox.

Điều chỉnh mức ăn từ từ

Trong quá trình detox cơ thể nên giảm khẩu phần ăn để các bộ phận trong cơ thể có điều kiện nghỉ ngơi, phục hồi. Tuy nhiên nếu cắt giảm khẩu phần ăn quá đột ngột sẽ khiến cơ thể không thích ứng kịp, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy hãy điều chỉnh chế độ ăn giảm một cách từ từ. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu làm quen với cách detox giảm cân thì việc điều chỉnh từ từ để cơ thể làm quen với cách giảm cân này càng trở nên cần thiết hơn.

Muốn detox giảm cân hiệu quả và an toàn - đừng quên những những lưu ý này - 3

Và nên điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, phù hợp với thể trạng

Detox đúng thời điểm

Thời điểm để thanh lọc cơ thể rất quan trọng để phát huy hiệu quả của phương pháp detox. Bởi trong khoảng thời gian detox, cơ thể sẽ không được cung cấp nhiều dinh dưỡng như bình thường nên sẽ không tốt nếu lao động nặng hoặc cường độ làm việc cao. Khi cơ thể bị suy nhược, tâm trạng không tốt, quá trình detox sẽ khiến bạn mệt mỏi, ảnh hưởng sức khỏe chứ không hề phát huy tác dụng. Hãy chọn khoảng thời gian thoải mái như cuối tuần hoặc kì nghỉ để detox, bởi thời điểm này bạn cũng không cần lo lắng, mệt mỏi về công việc.

Kết hợp tập luyện vừa đủ

Trong quá trình detox cơ thể, các bạn thường xuyên mắc phải các sai lầm như nhịn ăn mà không kết hợp với thể dục hoặc nhịn ăn và tập luyện quá mức. Cả hai sai lầm này đều khiến quá trình detox không đạt kết quả như mong muốn. Nếu chỉ nhịn ăn mà không kết hợp với tập luyện thể dục sẽ khiến quá trình chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể diễn ra chậm, không loại bỏ được các độc tố. Trong khi đó, nếu nhịn ăn nhưng tập luyện quá sức lại khiến có thể mệt mỏi hơn. Vì vậy khi thực hiện quá trình detox hãy kết hợp chế độ ăn và tập luyện phù hợp nhé.

Muốn detox giảm cân hiệu quả và an toàn - đừng quên những những lưu ý này - 4

Nên kết hợp với những bài tập nhẹ nhàng

Một quá trình detox tốt chỉ khi nó thực sự phù hợp với cơ thể mình. Những lưu ý trên rất nhỏ, thường bị bỏ qua nhưng lại mang đến hiệu quả lớn cho quá trình detox của bạn. Nếu trong quá trình detox, bạn thấy cơ thể có những phản ứng tiêu cực, mệt mỏi, stress thì bạn nên dừng phương pháp đó lại và chọn phương pháp detox khác phù hợp với mình.

Rất nhiều người lựa chọn sử dụng thêm phương pháp giảm cân công nghệ cao như công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ. Với những người béo lâu năm, cơ địa khó giảm cân, béo sau sinh,… thì Max Burn Lipo là một giải pháp giảm béo tuyệt vời và hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế từ 10.000+ người.

Với liệu trình giảm béo trong 10 buổi không cần ăn kiêng, không cần phẫu thuật hay tập luyện, bạn có thể giảm từ 3-5cm bắp tay, bắp chân và từ 12-25cm mỡ bụng. Công nghệ Max Burn Lipo đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, không lo tái béo sau sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *