Chicy Belli: Lan toả yêu thương đến phái đẹp

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Vẻ đẹp của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Công ty Mỹ phẩm Chicy Belli không chỉ đã và đang tạo được niềm tin ở khách hàng bởi chất lượng qua từng sản phẩm mà còn lan toả giá trị yêu thương bằng sự thấu hiểu thông qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Vào sáng ngày 21/4/2022, đại diện công ty mỹ phẩm Chicy Belli đã đến thăm hỏi và trao tận tay 150 sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đến các thai phụ, sản phụ và những bệnh nhân mắc bệnh lý phụ khoa đang điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau. Đây là lần thứ hai, công ty phối hợp cùng bệnh viện gửi đến các bệnh nhân những phần quà thiết thực, góp phần bảo vệ sức khoẻ cho họ.

Bác sĩ Võ Thành Lợi, Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau, cho biết: “Hằng năm, Ban giám đốc bệnh viện cùng Phòng Công tác xã hội kết hợp cùng với các công ty, các nhà tài trợ thường xuyên tổ chức các buổi trao tặng những phần quà thiết yếu đến cho các nữ bệnh nhân và cả trẻ em. Tất nhiên các sản phẩm này phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Dịp này, chúng tôi rất ghi nhận tấm lòng vàng của quý công ty đã hỗ trợ phần quà thiết thực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với người bệnh”.

Vừa qua, Công ty TNHH Chicy Belli đã trao 150 sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau.

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, đội ngũ chuyên gia dược hoá sinh cùng nhà sáng lập cũng là CEO của nhãn hàng Chicy Belli bà Trần Kim Hân đã cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp Chicy Belli. Dòng mỹ phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, từng quy trình đều được nghiên cứu, kiểm tra nghiêm ngặt dựa theo tiêu chí của công ty.

Tất cả dòng sản phẩm của Chicy Belli được ra đời từ sự tâm huyết, thấu hiểu nhu cầu của chị em phụ nữ. Các dòng sản phẩm của Chicy Belli đều có 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, bằng nhiều nỗ lực đội ngũ chuyên gia, cùng ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng đưa những công nghệ sản xuất mới nhất, từng bước đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt sánh vai cùng các thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới.

Chicy Belli chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm làm đẹp như: serum trị mụn, kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng da… mang thương hiệu Chicy Belli đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Bà Trần Kim Hân, CEO Công ty TNHH Chicy Belli, chia sẻ: “Là người phụ nữ hiện đại, tôi thấu hiểu được vóc dáng, làn da là tài sản quý giá, giúp phái đẹp tự tin và thành công trong cuộc sống. Dòng mỹ phẩm chuẩn y khoa Chicy Belli ra đời giúp chị em chúng ta có được vẻ đẹp thuần khiết cùng làn da trắng sáng không tì vết. Có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm qua, đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã đến với mái nhà chung của Chicy Belli đã từng bước vượt lên chính mình, làm chủ kinh tế, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp”.

Bà Trần Kim Hân, Công ty TNHH Chicy Belli, tư vấn cho các thai phụ về lợi ích của việc thường xuyên chăm sóc, vệ sinh thân thể.

Thương hiệu mỹ phẩm Chicy Belli xuất sắc được vinh danh top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam, giải thưởng CEO bản lĩnh hội nhập. Với những thành công đã đạt được Chicy Belli hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới đến thị trường làm đẹp trong nước, góp phần là một mảnh ghép trọn vẹn trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thương hiệu Chicy Belli đã có mặt tại khắp các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Hữu Nghĩa

Nguồn: Báo Cà Mau