CHICY BELLI – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc đưa ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm chất lượng và có uy tín trên thị trường mang tên “CHICY BELLI” – một trong các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đag được giới trẻ quan tâm của Công Ty TNHH Chicy Belli, với sứ mệnh mang lại làn da trắng sáng rạng ngời cho phụ nữ Á Đông.


Giám đốc Trần Kim Hân người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Chicy Belli
Nữ Doanh nhân trẻ, tài năng và bản lĩnh Trần Kim Hân – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm CHICY BELLI là nữ Doanh nhân trẻ tuổi dám nghĩ dám làm. Với niềm đam mê đến liều lĩnh cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng. Chị đã tự gây dựng nên cho mình một công ty và hệ thống phân phối hùng hậu với hơn 500 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh để cùng nhau đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn đến tầm cao mới khi tuổi đời còn rất trẻ.

Hiện nay, các sản phẩm của Mỹ phẩm CHICY BELLI khá đa dạng bao gồm: Sản phẩm sữa tắm body, son kem, kem dưỡng trắng da cho body và face chuyên điều trị và phục hồi da xấu, da hư tổn, bên cạnh đó còn có sản phẩm chuyên sâu giúp làm mờ và trị sạch đốm nâu, tàn nhang, làm da săn chắc đàn hồi… với các dòng sản phẩm này, người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa cho tương thích với làn da của mình. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm do công ty cung cấp có độ mịn cao, không gây kích ứng, an toàn chất lượng dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết chị em phái đẹp.


GĐ Trần Kim Hân cùng tập thể NPP xuất sắc trong buổi lễ vinh danh thương hiệu

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất trong nhà máy với những trang thiết bị hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến công đoạn đóng gói để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. Với tâm huyết tạo ra mỹ phẩm sạch, an toàn, thân hiện cho người Việt Nam, CHICY BELLI có nguyên liệu đạt chuẩn không chì, không asen, không thủy ngân, không kích ứng da.

Với phương châm “Chữ Tâm song hành cùng chữ Tín” Công ty TNHH Chicy Belli luôn đặt “Uy tín thương hiệu, Chất lượng sản phẩm” lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm Chicy Belli trước khi được phân phối trên thị trường đã phải trải qua những công đoạn nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng và đều đã có giấy công bố của Sở Y Tế được lưu hành trên toàn quốc và nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP.

Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vừa qua, ngày 8/9/2019 Công ty được đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu Danh Tiếng Việt Nam – Ceo Bản Lĩnh Hội Nhập 2019”, do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Phối hợp với Viện Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM. Đây là minh chứng cho bước đầu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của CEO Trần Kim Hân và toàn thể hệ thống Công ty.


Giám đốc Trần Kim Hân vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2019

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, CHICY BELLI từng bước khẳng định được vị thế của mình và tạo dấu ấn riêng cho từng dòng sản phẩm. Không cần quá cầu kỳ, CHICY BELLI chinh phục khách hàng từ sự chân thật nhất, CHICY BELLI luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng mỗi ngày luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm. CHICY BELLI hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.