Giới thiệu về CHICY BELLI

Hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn cũng như các yêu cầu khắt khe của thị trường mỹ phẩm, doanh nghiệp Chicy Belli không ngừng nỗ lực, đầu tư mạnh cho việc nghiên cứu, phát triển những dòng mỹ phẩm sở hữu đặc tính ưu Việt.

Không chỉ là những sản phẩm làm đẹp xuất xứ từ thiên nhiên, các dòng mỹ phẩm của Chicy Belli được sản xuất bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, Chicy Belli hứa hẹn sẽ gây sốt trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Chicy Belli được chuẩn bị chu đáo và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, đơn vị báo chí và cả giới nghệ sĩ nổi tiếng.

Cũng trong chương trình, CEO của doanh nghiệp, chủ thương hiệu  mỹ phẩm Chicy Belli – Doanh nhân Trần Kim Hân đã có lời chia sẻ và cảm ơn các vị khách mời đã tham gia sự kiên và đồng hành cùng thương hiệu. Nữ doanh nhân nhấn mạnh Chicy Belli là tâm huyết dành cho khách hàng, là nấc thang để doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình.

Không chỉ cung cấp tới khách hàng những thông tin về sản phẩm, Chicy Belli cũng mời tới chương trình các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Chuyên gia –  giảng viên da liễu Ngọc Giang và các cố vấn của công ty đã có phần chia sẻ chi tiết về việc sử dụng mỹ phẩm sao cho hoạt động chăm sóc da đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Trong khuôn khổ chương trình, doanh nghiệp Chicy Belli tiến hành bổ nhiệm chức giám đốc kinh doanh và giám đốc chiến lược cho 3 gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong kinh doanh, bên canh đó tiến hành ký kết hợp đồng nhập hàng với 5 NPP . Đây là hoạt động được công ty chú trọng nhằm tri ân cũng như tạo nguồn động lực thúc đẩy các nhà phân phối phát triển lớn mạnh. Phần thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc, các giám đốc bao gồm kỉ niệm chương, giấy chứng nhận cùng phần quà từ công ty Chicy Belli.

 Hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phát triển công ty trong năm 2019, đồng thời thực hiện khát vọng mở rộng thị trường, tạo điều kiện cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty Chicy Belli tiến hành ký kết các hợp đồng với những nhà phân phối mới ngay trong chương trình.Lễ ra mắt thương hiệu Chicy Belli, công ty cũng quyết định đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm thúc đẩy  hoạt động kinh doanh của các đại lý.Chương trình khép lại trong không khí hào hứng của phần bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời. Những phần thưởng hấp dẫn như giải đặc biệt 1 năm sử dụng sản phẩm miễn phí, giải nhất 6 tháng sử dụng mỹ phẩm miễn phí, giải nhì 3 tháng sử dụng mỹ phẩm miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.Khép lại sự kiện ra mắt thương hiệu Chicy Belli sẽ là bước khởi đầu mới mẻ cho những cống hiến dành cho khách hàng và thị trường làm đẹp Việt.