VỀ CHICYBELLI

CHICYBELLI  là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý dành cho phụ nữ Việt, bao gồm những sản phẩm make up đến những sản phẩm chăm sóc da tối ưu, hiệu quả và an toàn.

CHICYBELLI  luôn đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nghành mỹ phẩm để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách, khí hậu và thu nhập của người Việt. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và chu đáo,  CHICYBELLI  hân hạnh được chào đón , lắng nghe ý kiến của các bạn. Bởi phụ nữ chúng ta luôn được mệnh danh là ” Phái đẹp ” , vì thế hãy để vẻ đẹp ấy được khám phá và tỏa sáng theo thời gian.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

CHICYBELLI mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới.

Với tư duy kinh doanh mang tính nhân văn, CHICYBELLI cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm thêm thu nhập.

“HÃY ĐẾN VỚI CHICYBELLY, BẠN SẼ ĐƯỢC TỎA SÁNG!”